Thư ngỏ của giám đốc công ty

20-12-2014

Thư ngỏ

THƯ NGỎ

       Quý vị gần xa thân mến! Mỗi chúng ta từ khi tạo hóa sinh ra để làm kiếp người, ai trong chúng ta cũng chí thú làm ăn và vun vén cho mái ấm gia đình mình, những mong muốn vợ con khỏe mạnh, con cái bằng người, nhà cao cửa rộng và khi về già sống trong an nhàn sung túc.

Thật ra với 60 năm cuộc đời mà chỉ ước ao có bấy nhiêu thì mong muốn của con người là hữu hạn; Mặc dù chỉ có bấy nhiêu thôi nhưng chúng ta cứ nhìn ra khắp thế gian này xem có khoảng bao nhiêu % loài người đạt được những điều ước đó? Vậy thì nguyên nhân nào đã ngăn trở chúng ta thực hiện ước nguyện của mình???

Phải chăng con người không biết làm ăn để tạo ra của cải vật chất cho mình?

Phải chăng vật chất trong vũ trụ này không đủ cho nhu cầu của loài người chúng ta?

Hoàn toàn không phải như vậy, con người chúng ta vô cùng sáng tạo và con người làm ra của cải vật chất nên vật chất tròn xã hội là vô hạn, còn nguyên nhân chính cản trở chúng ta thực hiện hoài bảo trong đời bao gồm nhiều yếu tố khác nhau, nó vây quanh cuộc sống chúng ta với tên gọi “quý mến” là “rủi ro” trong cuộc sống.

Điều nguy hại nhất cho xã hội chúng ta là “Anh em họ hàng” nhà rủi ro vô cùng đông đúc và được vạch mặt chỉ tên trong cuộc sống bao gồm “những đứa” có tên sau:

  • Tai nạn khi lao động và khi tham gia giao thông…
  • Bệnh hiểm nghèo do môi trường khí, môi trường nước, và thực phẩm ô nhiễm và nhiễm độc nghiêm trọng.
  • Các bệnh xã hội, bệnh thế kỷ sinh ra trong môi trường công nghiệp và đô thị hóa bùng nổ ….

Vâng! Đó chính là những “đứa” phá hoại cuộc sống chúng ta, cản trở cuộc đời ta, không cho chúng ta thực hiện những ước mơ trong đời.

Như vậy chúng ta đành chấp nhận lùi bước trước rủi ro chăng? Không! Không bao giờ, Các Mác đã nói, con người là chủ thể của thế giới và luôn làm chủ thế giới, đó là lý do thế giới chúng ta có ngày hôm nay, và con người đã biết cách khắc chế rủi ro, hoặc giảm bớt rủi ro, hoặc san sẻ rủi ro trong cuộc sống, do đó bảo hiểm nhân thọ đã ra đời đáp ứng nhu cầu tất yếu của cuộc sống, và kết quả là nếu được tham gia bảo hiểm khi gặp rủi ro ta vẫn ngậm cười nơi chín suối vì có bảo hiểm làm thay ta những việc ta “gác lại”.

Nếu bảo hiểm nhân thọ là “xử lý” rủi ro thì bảo vệ sức khỏe con người là chặn đầu rủi ro phải không quý vị, và tôn chỉ mục đích của công ty chúng tôi là ”Kinh doanh đồng hành bảo vệ cuộc sống”. Do đó chúng tôi xin được kính báo tới toàn thể quý khách hàng gần xa những nhóm sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

  • Bảo hiểm nhân thọ và cuộc sống.
  • Nước sạch và cuộc sống.
  • Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và cuộc sống.
  • Thiết bị nội thất gia đình và cuộc sống.

Rất mong quý vị gần xa hãy quan tâm ủng hộ để chúng tôi phát triển và phục vụ quý khách tốt hơn!

Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi là quý khách đã góp phần giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

           

TRÂN TRỌNG!

TRẦN VĂN TOÀN