thư ngỏ của Giám Đốc

Mô tả: Thư ngỏ của Giám Đốc
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ:
Ngày đăng: 01-05-2015

Chi tiết sản phẩm

Thưa quý khách hàng thân thiết của Công ty cổ phần Thương mại và dịch vụ Toàn Nhất (viết tắt là công ty Toàn Nhất), đã bao giờ bạn tự hỏi “ giá trị cốt lõi của cuộc sống là gì chưa? Và đã có bao nhiêu người trong chúng ta tự đưa ra câu trả lời cho mình? Phải chăng đó là tiền bạc? là cuộc sống giàu sang? Là sức khỏe?... tất cả những suy luận, những diễn giải của bạn đều đúng. Nhưng liệu khi bạn không còn sức khỏe, không còn tiền bac, giàu sang thì điều gì sẽ còn lại bên bạn? đó phải chăng là sự cô độc là khó khăn???

Như chúng ta đã biết hàng năm trên thế giới có khoảng 20 triệu người chết do uống phải nước bẩn và 75% bệnh tật con người mắc phải là do dùng nước không sạch. Chính vì lẽ đó, Toàn Nhất đã cho ra đời trung tâm thiết bị công nghệ xử lý nước sạch với mục đích góp phần giải quyết tình trạng nước ô nhiễm trong cộng đồng. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp ra thị trường Thanh Hóa những sản phẩm máy lọc nước có tính năng kỹ thuật cao, chất lượng tốt nhất với giá thành ổn định.

Bên cạnh bảo vệ cuộc sống của bạn bằng cách chống đỡ với những tác nhân gây hại thì chúng tôi còn mang đến bạn những sản phẩm Bảo hiểm ưu việt để giúp bạn khắc phục khó khăn, đỡ đần gánh nặng tài chính cho bạn khi bạn rơi vào những rủi ro của cuộc sống. Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ mới nhất, ưu việt nhất thị trường Công ty Toàn Nhất luôn cập nhật, tìm tòi và liên kết với nhưng công ty bảo hiểm hàng đầu trên thị trường thế giới và Việt Nam như Manulife, Generaly- life, Daiichi life…

Công ty Toàn Nhất sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng để mang đến cho thị trường Thanh Hóa những sản phẩm bảo vệ cuộc sống ưu việt và nhân văn nhất. Với phương châm bảo vệ cuộc sống của cộng đồng chúng tôi đã lập nên những nhóm sản phẩm cần thiết:

·         Bảo hiểm nhân thọ và cuộc sống.

·         Nước sạch và cuộc sống.

·         Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và cuộc sống.

·         Thiết bị nội thất gia đình và cuộc sống.

Công ty Toàn Nhất rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!!!

Sử dụng những sản phẩm của chúng tôi chính là biện pháp thông mình, tiết kiệm và văn minh nhất để bảo vệ cuộc sống của bạn…

Kính thư:

Giám đốc Trần Văn Toàn