Giới thiệu về năng lực xử lý nước của công ty chúng tôi

20-12-2014

Giới thiệu về năng lực xử lý nước của công ty chúng tôi

 

 

                                                    Thư ngỏ

Quý khách hàng gần xa kính mến! Sống ở đời sức khỏe là quý nhất,nhiều tiền chưa chắc đã mua được sức khỏe cho mình và người thân yêu của mình, có người có thể thâu tóm được cả một tập đoàn lớn mạnh nhưng lại bất lực nhìn vợ con ra đi vì bệnh ung thư quái ác. Chúng ta phải biết cách từng ngày từng giờ chăm lo cho sức khoẻ của mình và gia đình chúng ta. Theo tổ chức y tế thế giới thì có đến 70% nguyên nhân dẫn đến bệnh tật của nhân loạn xuất phát từ việc chúng ta (ngày)² “hồn nhiên” sống, sinh hoạt trong môi trường nước ô nhiễm. mà nguồn nước chúng vốn được hòa tan biết bao nguyên tố gây độc có sẵn trong tự nhiên, cùng nhiều chất độc hại do chính tay con người “đút” vào mồm mình, đến một ngày nào đó khi đã hiểu biết ta mới cười chính bản thân ta từng “hồn nhiên” đổ xà phòng, dầu gội đầu, và thậm chí xúc rửa bình thuốc sâu ngay trên sân giếng nhà mình để rồi chúng ta lại múc lên ăn bình thản…..không chỉ có vậy,càng ngày môi trường càng ô nhiễm và sự ô nhiễm ấy cũng đổ cả xuống đất  cho chúng ta múc lên ăn uống. Vâng! Trong thời buổi kinh tế tri thức như hiện nay nhân loại chúng ta đang tay trong tay hô vang khẩu hiệu “không để nhân loại chết vì thiếu hiểu biết”.

       Nước là nguồn sống thiết yếu nhất của con người và chúng ta hãy dành hết tâm trí, sức lực cùng tiền của trong điều kiện có thể, để chăm sóc sức khỏe tới con cháu chúng ta muôm  đời sau.

          Tại sao ta cứ hồn nhiên sống trong ô nhiễm, để phải trả giá bằng mấy trăm triệu vẫn không cứu được mạng người, mà thay vì đầu tư năm mười triệu làm ra nguồn nước tinh khiêt tốt cho muôm đời sau.

          Đó là lý do tại sao nhà sản xuất,nhà phân phối chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng quy trình xử lý nước cam kết  xử lý triệt  để nguồn nước ô nhiễm có nguồn gốc từ thiên nhiên như nhiễm phèn chua, sắt, nhôm ô xít, nhiễm độc chì,axit, đá vôi, asen…khủ độc khử trùng, trung hoà  P.H và làm mềm nước và xử lý cả nguồn ô nhiễm do con ngươi mang lại như thuốc trừ sâu,diệt cỏ, xà phòng hóa chất..v..v với công nghệ hiện đại nhất thế giới hiện nay. Với quy trình xử lý nước và nguyên liệu lọc cao cấp nhất trên thị trường của chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm cho sức khỏe của gia đình hôm nay và muôn đời sau.

          Tùy vào mức độ nhiễm bẩn nguồn nước của quý vị đang sử dụng ở mức độ nào(có bao nhiêu chất độc hại được hòa tan, mỗi nhóm chất độc hại được xử lý bằng một nhóm nguyên liệu khác nhau hoạc một quy trình khác nhau) chúng tôi sẽ đưa ra một quy trình xử lý hiệu quả nhất có chi phí hợp lý nhất. Quy trình xử lý nước ô nhiễm của chúng tôi về cơ bản như sau:

 -Lấy mẫu nước, phân tích xét nghiệm để biết trong nước có bao nhiêu chất độc hại được hòa tan……

 - Hội chẩn chuyên môn xây dựng phương án xử lý…….

 -Tư vấn cho khách hàng phương án xử lý theo chuyên môn, (hoạc là theo yêu cầu chất lượng của khách hàng)

 - Triển khai lắp đặt theo cam kết chất lượng

 - Sát sao theo dõi để kịp thời điều chỉnh cho sản phẩm có chất lượng tốt nhất

Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm của chúng tôi:

Máy Lọc nước New Star AP105S là máy lọc nước 5 cấp lọc

 

 

     Công ty chúng tôi Cam kết:  - Máy và linh kiện tốt nhất mới 100%

                                                   -Phục vụ chu đáo nhất + bảo hành tốt nhất

                                                                                     Trân trọng hợp tác

                                                                                          Giám Đốc

                                                                                                                                                                                      

                                                                                       Trần Văn Toàn